Home » สรุปกิจกรรม Happy Day with Rabbit ส่งท้ายการฝึกงานภาคฤดูร้อน 2021 แบบ New Normal

สรุปกิจกรรม Happy Day with Rabbit ส่งท้ายการฝึกงานภาคฤดูร้อน 2021 แบบ New Normal

20 July 2021


แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะส่งผลให้นักศึกษาที่ได้มาฝึกงานที่แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป ต้องทำงานในรูปแบบ “Work from Home” และไม่สามารถใกล้ชิดกันเหมือนกับการมาทำงานที่ออฟฟิศตามปกติ แต่ด้วยความห่วงใยและใส่ใจนักศึกษาฝึกงาน ทีมแรบบิทจึงมีการจัดกิจกรรม  “Happy Day with Rabbit” เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีให้กับน้องๆ ฝึกงานได้รู้จักกันมากขึ้น พร้อมทั้งสอดแทรกสาระความรู้ และสรุปส่งท้ายการฝึกงานภาคฤดูร้อนของปี 2021

กิจกรรม Happy Day with Rabbit” เป็นการจัดกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ที่ให้น้องฝึกงานทั้ง 30 คนได้มาพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้กันผ่าน Google Meet โดยแบ่งออกเป็น 3 Sessions เริ่มต้นที่ Session แรก Happy to meet you เป็นการทักทายให้น้องฝึกงานทุกคนได้รู้จักกัน และมีกิจกรรมสนุกสนานให้ได้ร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับแรบบิทฯ ผ่านทาง Kahoot ซึ่งตัวเลือกแต่ละข้อที่ให้น้องๆ ได้ตอบคำถามถือว่าเรียกเสียงหัวเราะ และสร้างรอยยิ้มได้เป็นอย่างดี

ส่วนใน Session ที่ 2 Happy Moment เป็นการแชร์ความรู้และประสบการณ์การทำงานจากพี่ๆ ทั้ง 3 ท่าน นำทีมโดย “พี่เต่า” ไชยณัฐ สัจจะปรเมษฐ จาก Alchemist , “พี่ตะวัน” เทียบตะวัน ลิ้มจิตรกร จาก Rabbit’s Tale และ “พี่แซม” พลสัน นกน่วม จาก The Zero โดยพี่ทั้ง 3 ท่าน ได้นำ Case study มาเล่าสู่กันฟัง พร้อมตอบคำถามที่น้องๆ สงสัยเกี่ยวกับการทำงานในวงการเอเจนซี่ได้แบบเจาะลึก เพื่อให้น้องๆ ได้รับความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้จริง

นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เด่นปิดท้ายกิจกรรมกับ Happy with CEO โดย “พี่แม็ค” สุนาถ  ธนสารอักษร CEO -Rabbit Digital Group ซึ่งใน Session นี้ เป็นการแชร์ความรู้ด้าน Digital Marketing และวิธีพัฒนาตัวเองในองค์กร ทั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ซักถามถึงประเด็นที่สงสัยเกี่ยวกับการทำงานและโอกาสในการร่วมงานที่แรบบิทฯ ด้วย

บทสรุปจากการฝึกงานภาคฤดูร้อนในปี 2021 แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป มีนักศึกษาฝึกงานทั้งหมด 30 คน จากทุกแผนก ทุกบริษัทในเครือ เราหวังว่า ประสบการณ์ที่ได้จากการฝึกงานในปีนี้ จะเป็นพื้นฐานที่ดีให้กับทุกคน เพื่อเริ่มต้นชีวิตการทำงานได้อย่างราบรื่น และแม้ว่าในปีนี้ รูปแบบการฝึกงานต้องเปลี่ยนไป แต่ความใส่ใจยังเต็มร้อยเหมือนเดิม

ดูรายละเอียดการสมัครงานและฝึกงานกับ แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป ได้ที่ https://rabbitdigitalgroup.bamboohr.com/jobs/
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ [email protected]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
These cookies are used to gather information about your experience, including how visitors interact with our website, and to make improvements.
If you require any additional information, please click on Privacy Policy And You may also modify your personal privacy click on Settings

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save