Home » 3 สวัสดิการโดนใจสำหรับทีมแรบบิท

3 สวัสดิการโดนใจสำหรับทีมแรบบิท

12 October 2021


แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป ได้จัดสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้กับทีมงานนอกเหนือจากสวัสดิการขั้นพื้นฐานทั่วไป

เพราะเราเชื่อว่าทีมงานทุกคนเป็นกำลังสำคัญที่จะทำให้องค์กรขับเคลื่อนไปข้างหน้า เราจึงจัดให้มี 3 สวัสดิการพิเศษโดนใจ ให้ทุกคนได้แสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่

เริ่มต้นด้วยสวัสดิการแรก Work from anywhere” ที่ทุกคนสามารถเลือกสถานที่ทำงานได้อย่างอิสระ โดยไม่ได้จำกัดว่าต้องเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศหรือทำงานที่บ้าน พนักงานทุกคนสามารถนำอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน เช่น โน้ตบุ๊ค ไปนั่งทำงานที่ร้านคาเฟ่ชิคๆ ในเชียงใหม่ Co-working space ที่ชอบ หรือแม้แต่ห้องพักในโตเกียว เพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะช่วยกระตุ้นแรงบันดาลใจให้สามารถปลดปล่อยไอเดียสร้างสรรค์ตามบรรยากาศการทำงาน และลดความลำบากในการเดินทางมายังออฟฟิศทุกวัน

สวัสดิการที่สองเรื่องวันลาพักร้อนที่ไม่จำกัด Unlimited Annual leave” ทุกคนสามารถลาหยุดได้อย่างไม่จำกัดจำนวนวัน เพื่อบริหารจัดเวลาการทำงานและเวลาส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสวัสดิการนี้สามารถทำได้หลังจากที่ผ่านระยะทดลองงาน 90 วัน โดยเราเชื่อว่า ทุกคนเป็นมืออาชีพ มีความรับผิดชอบ สามารถทำงานที่ได้มอบหมายเสร็จตามที่กำหนดไว้

สวัสดิการที่สามเป็นเรื่องของการเดินทางไปทำงานในสถานที่อื่นๆ นอกจากออฟฟิศ เช่น ไปพบลูกค้า หรือไปถ่ายทำโฆษณานอกสถานที่ ทางแรบบิทได้จัดเตรียม Grab for business” ให้ทุกคนสามารถเรียกใช้บริการเพื่อเดินทางไปทำงานได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ไม่ต้องสำรองเงินจ่ายก่อน ทำให้ประหยัดเวลาและขั้นตอนของการเบิกจ่าย

โดยสวัสดิการพิเศษทั้งหมดนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งที่แรบบิท ฯ มอบให้กับทุกคน เพื่อแสดงถึงความห่วงใยและใส่ใจในประสบการณ์ทำงาน เราเชื่อว่าทีมงานคือส่วนสำคัญที่สุดในการทำงานของบริษัท ฯ สวัสดิการ 3 อย่างนี้ จะช่วยลดความลำบาก และช่วยสร้างแรงผลักดันให้ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมที่นำพาองค์กรก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
These cookies are used to gather information about your experience, including how visitors interact with our website, and to make improvements.
If you require any additional information, please click on Privacy Policy And You may also modify your personal privacy click on Settings

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save