Home » กิจกรรม Club Burrow กระชับความสัมพันธ์ในวันที่ทุกคนต้อง Work From Home

กิจกรรม Club Burrow กระชับความสัมพันธ์ในวันที่ทุกคนต้อง Work From Home

19 August 2021


ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แรบบิท ดิจิทัล กรุ๊ป ได้เล็งเห็นถึงความสัมพันธ์ของพนักงานที่ต้องทำงานอยู่บ้านตลอดทั้งวัน ไม่สามารถออกไปหาประสบการณ์หรือกิจกรรมสนุกสนานกับเพื่อนๆ ได้ จึงเกิดเป็น “Club Burrow” กิจกรรมกระชับสัมพันธ์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์จำลองพื้นที่เสมือนจริงอย่าง Gather Town ให้พนักงานทุกคนได้มาพบปะพูดคุยกันผ่านตัวละครที่ตัวเองสร้างขึ้นในบรรยากาศจำลองที่กาวสุดๆ

โดย Club Burrow ในครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่ประดับด้วยธงของบริษัทในเครือ พร้อมป้ายบิลบอร์ดสนุกๆ ที่อ่านแล้วต้องยิ้ม ให้ได้เดินสำรวจและทักทายเพื่อนๆ และยังมีกิจกรรมหลักที่แบ่งออกเป็น 3 โซน ให้เข้าร่วมได้ตามใจชอบ

โซนแรก DJ Station เหมาะสำหรับสายชิล ปาร์ตี้ ส่องผู้ ฟังเพลง เม้ามอยพร้อมเครื่องดื่ม (!?) มีพื้นที่ให้ทุกคนแดนซ์กระจายได้ และยังมีการประมูลของให้ทีมแรบบิทแข่งขันกันบิดดิ้งกันได้แบบเพลินๆ

โซนต่อมาต้องบอกเลยว่าคิวยาวมาก และสาวๆ ทุกคนพร้อมใจกันต่อแถวอย่างเป็นระเบียบ กับโซน Horoland ดินแดนแห่งดวงดาว ที่ทุกคนจะมาเปิดไพ่ดูดวงชะตาปัญญาอนาคตได้ในทุกด้าน ไม่ว่าจะด้านการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก เรียกได้ว่าดูครบแบบจัดเต็มถูกใจสายมู

และโซนสุดท้าย เปิดพื้นที่ให้สำหรับคนรัก E-sport มาร่วมแข่งขันเกมส์ ROV ซึ่งพนักงานได้จัดแบ่งทีมตีป้อมกันอย่างสนุกสนาน ถือเป็นแมตซ์กระชับมิตรให้ได้แข่งขันกันอย่างเต็มที่โดยไม่สนใจเรื่องแพ้ชนะ (เหรออออ)

กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับทีมแรบบิททุกคน แม้ว่าจะไม่ได้พบปะพูดคุยกันแบบเจอตัวจริง แต่ก็สามารถมาร่วมพูดคุยและทำกิจกรรมร่วมกันผ่าน Gather Town ได้ เพราะเราเชื่อว่าถึงแม้ตัวจะไกล แต่ก็มีไฟในความสร้างสรรค์ และมิตรภาพที่ดีให้กันเสมอ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
These cookies are used to gather information about your experience, including how visitors interact with our website, and to make improvements.
If you require any additional information, please click on Privacy Policy And You may also modify your personal privacy click on Settings

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save