Home » Rabbit’s Tale – Work from Anywhere: Summer Collection 2022

Rabbit’s Tale – Work from Anywhere: Summer Collection 2022

10 March 2022


Rabbit’s Tale ต้อนรับปีใหม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษให้กับทีมงานเป็นประจำ โดยปี 2019 มีโคมไฟรูปพระจันทร์ให้เอาไปตั้งเพิ่มแสงสว่างในการทำงานให้เจิดจ้า ต่อมาในปี 2021 ได้มีของขวัญ 2 ชิ้นให้ทุกคนเลือกได้ตามใจชอบ ทั้งร่มคันใหญ่ที่บอกเลยว่าฝนตก แดดจ้าก็ไม่หวั่น และกระบอกน้ำเก็บความเย็นสุด Cool ล่าสุดในปี 2022 เพื่อรองรับการทำงานที่ไหนก็ได้ (Work from Anywhere) และในโอกาส Rebrand ผู้บริหารของ Rabbit’s Tale จึงเลือกของขวัญที่ตอบโจทย์ทั้งการทำงานที่บ้าน และการทำงานที่ออฟฟิศ เกิดเป็น “Rabbit’s Tale – Work from Anywhere : Summer Collection 2022” สตรีทแวร์เท่ๆ ที่สามารถใช้งานได้ทุกวันแบบอยากอวด (เพราะมันสวยมาก) เริ่มตั้งแต่

กระเป๋าผ้า Canvas หนา 22 ออนซ์ ที่ทนทาน จุของได้เหลือเฟือ ใส่คอมพิวเตอร์ สคริปต์งาน อุปกรณ์ต่างๆ ให้ไปทำงานที่ไหนก็ได้ แถมแมทช์ง่ายเข้าได้กับทุกลุค โดยมีทั้งหมด 3 ลาย จะแนวเท่ mininal แนวเก๋ๆ แบบ Modern Japanese หรือแนวน่ารักแบบ Crossword ก็เลือกได้ตามใจชอบ >//< 

ของขวัญชิ้นถัดไปก็น่ารักไม่เบา เปิดถุงออกมาจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะเป็นเสื้อยืดกันน้ำจาก GQ สีขาวแต่ไม่เลอะง่าย สามารถใช้ออกกอง นั่งทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวก็เท่ มีให้เลือก 2 ลาย สายสตรีทแบบแนวๆ หรือแบบกระต่ายน้อยน่ารัก

และของขวัญชิ้นสุดท้ายที่จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือผ้าห่มขนปุย ที่หนา นุ่ม อุ๊นอุ่น เหมือนขนกระต่าย แต่น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะกับการห่มเวลานั่งทำงานที่บ้าน สีเทาที่ไม่เลอะง่าย และปัก Logo เท่ๆ ของ Rabbit’s Tale ไว้อย่างโดดเด่น เห็นแล้วอยากกอด เอ้ย! อยากห่มเลยทีเดียว

พอเป็นสตรีทแวร์ ก็ต้องมาพร้อมกับแฟชั่นเซ็ทสตรีทแวร์เท่ๆ จากนายแบบ-นางแบบทีมแรบบิททั้งสี่คนที่มาถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นแฟชั่นนิสต้าได้อย่างเกินต้าน ใน “Faces of Summer” Fashion Set หน้ากล้องที่ว่าแซ่บ แต่หลังกล้องบอกเลยว่าโบ๊ะบ๊ะมาก รอติดตามชมคลิป Behind The Scene ได้เร็วๆ นี้จ้า

Special Thanks

  • Design: Sibb & GU team (AD)
  • Consultant : Or // Simon (AD)
  • Model: Mind (ZR) // Lookkaew (PR) // Tum (AD) // Shin (DI)
  • Production Crews: The Zero Publishing // Amm // Mod // Annie
  • Location: Dragon Town
  • T-Shirt by GQ

“Rabbit’s Tale – Work from Anywhere : Summer Collection 2022” มอบให้เฉพาะทีมแรบบิท ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ของบริษัทเท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
These cookies are used to gather information about your experience, including how visitors interact with our website, and to make improvements.
If you require any additional information, please click on Privacy Policy And You may also modify your personal privacy click on Settings

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save